Wednesday, March 8, 2017

Mách Bạn Cách Chọn Mua Máy Chạy Bộ Gia Đình

Máy chạy bộ đang dần trở nên thiết bị tập thể dục không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy nên đâu là cách để bạn chọn mua được chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu quan tâm là vấn đề được mọi người quan tâm. Hãy cùng MOFIT tham khảo bài viết tiếp dưới đây nhé!

Chọn mua máy chạy bộ đúng với mục đích sử dụng không chỉ tăng tính công dụng trong luyện tập, mà còn giúp bạn tối ưu hóa ngân sách ăn tiêu ở mức thấp nhất khi mua sắm. Hãy xem những tiêu chí nào sẽ giúp bạn sở hữu chiếc máy chạy bộ chấp thuận nhé.

Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MHT-1430M

Xác định mục đích, nhu cầu quan tâm

Bạn nên xác định rõ chiếc máy này chỉ có bạn sử dụng hay dùng cho cả gia đình, từ đó chọn công suất thích hợp, nếu chỉ 1 -2 người dùng, bạn có thể chọn mẫu máy 2.0 HP trở lên, trường hợp từ 3 – 5 người thì nên chọn máy nhiều hơn tầm 3.0 HP. tuy thế, máy có công suất càng cao thì giá cũng sẽ cao hơn những máy công suất nhỏ.

Kiểu dáng & diện tích thảm chạy

Kiểu dáng đương đại và tiện dụng sẽ được ưu tiên hơn, ví dụ như tay vịn phải đủ dài, chắc khỏe và dễ chịu, tạo sự thoải mái khi tập. Diện tích thảm tối thiểu phải đủ rộng để bước chân của bạn vui vẻ khi tập luyện, không nên quá hẹp, dễ dẫn đến chấn thương.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-1809AD

Diện tích không gian trống tại nhà

Đây là điều tối rất quan trọng để bạn xác định việc mua máy chạy bộ điện loại có kích thước lớn hay nhỏ. Bạn nên coi xét vị trí đặt máy tại nhà, sau đó hãy quyết định mua máy, nơi đó có vui vẻ và thoải mái cho bạn khi tập luyện không? Không gian có thoáng đãng, không khí có trong tay lưu thông hay không?

Tiếng ồn và sự tiện dụng

Động cơ máy không nên tạo quá nhiều tiếng ồn, sẽ gây bực bội cho cả người sử dụng và người xung quanh. Máy chạy bộ quan tâm trong gia đình cũng nên có tính năng tháo lắp, có bánh xe di chuyển và trợ lực thủy lực để dễ di chuyển khi cần thiết.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-240A

Các tính năng và chương trình của máy

Bỏ qua những tính năng cơ bản trên máy chạy, nếu muốn tập luyện nâng cao hơn, bạn hãy chú ý đến các bài tập luyện về tăng tốc độ, chạy dốc, chương trình tập phù hợp với hiện trạng sức khỏe... Đây là những tính năng hiện đại được tích hợp trên các máy chạy bộ điện thời buổi hiện nay, thêm vào chính là phụ kiện tập cơ tay, xoay eo, vùng eo, massage... trên các dòng máy đa năng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Máy chạy bộ là sản phẩm có thể thường xảy ra hỏng hóc trong quá trình tập luyện, nhất là quá trình tập luyện với cường độ cao. chính vì thế chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp từ nhà bán sỉ cũng nên được xem xét trước khi bạn mua hàng, để tránh gặp rắc rối sau quá trình sử dụng.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-640

Nếu bạn còn đang trù trừ không biết nên mua máy chạy bộ gia đình ở đâu thì website: www.mofit.vn đó là địa chỉ mua sắm tin cậy dành cho bạn. Tại MOFIT, dòng máy chạy gia đình được bảo hành 03 năm tại nhà, có đội kỹ thuật riêng và xe bảo hành lưu động 24/7. liên quan HOTLINE: 08.6800.1818 - 0911.020.020 để nhận tham mưu hoàn toàn miễn phí.

No comments:

Post a Comment