Wednesday, March 29, 2017

4 Nguyên Tắc Tập Gym Giảm Béo, Giảm Mỡ Tốt Nhất

cách thức tập gym để giảm mỡ, giảm mỡ thừa được đông đảo mọi người truyền tai nhau nhưng đâu mới là cách tốt nhất? Sau đây, MOFIT xin đưa ra 4 bí quyết giúp bạn nhanh nhanh sở hữu thân hình chuẩn và vòng 2 eo thon.

1. Cân bằng giữa thời gian và cường độ tập

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, vận động giảm mỡ nên duy trì 30 phút/ buổi, chính vì điều này nhiều bạn nghĩ tăng lên 60 phút thì hiệu quả sẽ được nhân đôi. nghĩ suy này hoàn toàn sai lầm. Bởi tập quá nhiều trong một thời kì ngắn chưa chắc mang đến công dụng tốt hơn, mà chỉ làm bạn mệt thêm. Đây đó là quan hệ nghịch đảo giữa cường độ và thời lượng tập. Nói cách khác, bạn có thể tập với cường độ cao trong thời gian ngắn, hoặc có thể tập thật lâu với cường độ tập vừa phải; chứ không nên tập quá lâu và quá sức.

Hãy tập thật cố gắng nhưng chỉ nên giới hạn thời gian tập mỗi vùng cơ trong 30 phút

2. thực đơn ăn uống điều độ

Nhiều bạn khi tập gym do mất quá nhiều sức nên có xu hướng nạp nhiều năng lượng hơn. Nhưng đừng nuông chiều vóc dáng theo kiểu “tập cứ tập mà ăn cứ ăn”. Kì thực, muốn giảm mỡ thừa, giảm cân công dụng bằng tập gym, bạn cần lưu ý đến thành phần bữa ăn và số calo nạp vào.

Bạn nên chia nhỏ thành 5-6 bữa nhỏ Hàng ngày. Vì ăn quá nhiều vào mỗi bữa trước khi chuyển động sẽ dễ bị sốc hông, tác động bao tử và hệ tiêu hóa. những người tập luyện gym nên ăn nhiều lòng trắng trứng, các loại thịt như: thịt bò, thịt gà (nên ăn ức gà nạc), thịt lợn; các loại cá như cá ngừ, cá da bò...hạn chế ăn cá thu, cá hồi vì chúng có nhiều mỡ. song song bổ sung sữa tươi tách béo 99.9% và nhớ không uống sữa tươi nguyên chất, nên lưu ý bổ sung trái cây, rau xanh (400g/ ngày) để tăng cường vitamin và sức đề kháng cho dáng vóc.

Nên lưu ý tuân thủ chế độ dinh dưỡng đúng cách

3. Hít thở khoa học

Để tập gym giảm cân, giảm mỡ thừa nhanh, khi tập bạn cần chú ý đến nhịp thở trong từng bài luyện tập, chẳng hạn như phải thở ra hoàn toàn trước mỗi bài tập luyện và đếm nhịp thở để duy trì sự nhịp nhàng.

thầy thuốc Doug Kechijian, Chuyên viên vật lý trị liệu tại Phòng tập Peak Performance (New York) nhấn mạnh, hít thở rất cần thiết trong các bài tập. “Hầu hết phần lưng trên của chúng ta đều hẹp. Xoay phần lưng trên và hít thở tại khu vực này có hiệu quả giải tỏa sức ép lồng ngực và thả lỏng dáng người, giúp bạn tránh được những chấn thương trong lúc tập” - thầy thuốc Kechijian khuyến cáo.

Hít thở hợp lý khi tập gym giúp giảm cân, giảm mỡ bụng công dụng

Gym là bài tập luyện chú trọng độ bền của dáng vóc, chính vì điều này việc hít thở đúng tiêu chuẩn là cực kỳ rất quan trọng. Hít thở sâu và nhịp thở đều sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, tăng dung tích phổi.

4. Đặt mục đích giảm cân uy tín và đảm bảo

Đặt mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn có động lực giảm mỡ thừa. chả hạn như giảm 3 cm vòng hai sau 2 tuần tập hoặc giảm 2 kg cân nặng sau 1 tháng. Khi đã ra mục tiêu và thời hạn hoàn tất mục tiêu đó, bạn sẽ hứng khởi vận động. Đây cũng là một trong những bí quyết cần nhớ để tập gym giảm mỡ, giảm mỡ công dụng và sớm.

Mofit.com.vn

No comments:

Post a Comment