Thursday, February 16, 2017

Máy rung toàn thân có hiệu quả ra sao?

giảm mỡ không đúng tiêu chuẩn sẽ để lại rất đông di chứng thúc đẩy đến hiện trạng sức khỏe của người luyện tập như: đau khớp tay chân, căng cơ… vì vậy việc giảm mỡ dễ chịu mà không tốn quá nhiều sức là ước ao của nhiều người.

Một trong những sản phẩm hiệu quả hỗ trợ cho việc giảm cân chẳng thể thiếu và đang được được ưa thích chính là máy rung toàn thân.

Máy rung massage toàn thân MOFIT MJ006B-3

Máy rung toàn thân là loại máy được dùng rộng rãi tại các phòng tập thể dục, phòng GYM hay ngay tại gia đình.

Các Động tác luyện tập với máy rung toàn thân đơn giản và dễ dàng nhưng đem lại hiệu quả cao. bài tập độc nhất vô nhị mà bạn phải vận động là đứng lên máy và nhấn nút điều khiển. Không tốn sức chạy bộ, không phải tập luyện Bài tập gập bụng khổ sở, chỉ cần luyện tập với máy rung toàn thân vóc dáng bạn sẽ mau chóng gọn gàng.

Máy rung massage toàn thân MOFIT MJ001F

Cơ chế hoạt động của máy rung là rung, rung và rung. Quá trình rung với nhiều level khác nhau sẽ đánh tan lượng mỡ vùng bụng trong cơ thể một cách nhanh nhanh mà không gây  bất kì khó khăn hay đau đớn nào. Trong khi đứng lên máy tập bạn có thể xem TV cũng như nghe nhạc thư giãn.

Máy rung massage đương đại có gắn thêm đồng hồ đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ... bài tập rung còn giúp máu lưu thông nhanh hơn trong vóc dáng, đẩy các chất độc hại ra ngoài cơ thể.

Máy rung toàn thân MOFIT MJ018/3

Điều hơn thế là nhờ cơ chế rung toàn thân mà tất cả các cơ trên người đều được hoạt động, không như các dòng máy tập khác như: máy rung bụng chỉ giảm cân một vùng eo hay một số dòng máy rung khác.

mỗi một ngày bạn chỉ cần đứng từ 20-30 phút trên máy rung toàn thân, bạn sẽ thấy tác dụng ngay sau 2 tuần quan tâm sử dụng.

No comments:

Post a Comment