Thursday, February 9, 2017

8 hoạt động đốt cháy năng lượng đáng kể cho người cần giảm cân

Bạn đang thừa cân với dáng người quá nhiều mỡ. Bạn đang tìm cách thức giảm cân công dụng, với chế độ kiêng ăn hợp lý và các bài luyện tập đốt năng lượng tác dụng nhất tôi tin rằng bạn sẻ lấy lại vóc dáng trong thời kì ngắn nhât. Dưới đây là 8 cách thức giúp đốt cháy calo đáng kể.

1. Aerobic.

– Aerobic giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc và cân đối dáng người. Lượng calo tiêu thụ: 800 cal/giờ. Với Aerobic, các khớp chân, mông của bạn sẽ được ép căng khôn xiết. Chỉ với một giờ tập mỗi một ngày, bạn sẽ thấy sự điều chỉnh trên vóc dáng của bạn sau 2 tuần luyện tập.

2. Đạp xe.

– Đạp xe tiêu thụ cực kỳ nhiều calo. Tùy thuộc vào tốc độ đạp xe của bạn, lượng calo tiêu thụ nao núng từ 500 tới 1000 cal/giờ. Đạp xe là một hình thức tiêu hao calo rất hiệu quả. Bạn có thể dạo quanh nhà bằng xe đạp, hay đơn giản và dễ hiểu vừa thưởng thức chương trình TV vừa luyện tập trên máy đạp xe hay máy chạy bộ. Nhưng hãy lưu ý, đây là một môn thể thao đòi hỏi sự nhẫn nại cao.

3. Bơi lội.

– Bơi lội tốt cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể tiêu hao 800 cal trong một giờ bơi lội bằng cách bơi từ 10-20 quanh quéo bể bơi và tập trung trong khoảng 1 tiếng. Bơi lội cũng là cách hiệu quả nhất để làm thon gọn các cơ trên dáng vóc bạn một cách đồng đều.

4. Nhảy dây.

– Nhảy dây tưởng chừng là một môn thể thao đơn giản và dễ hiểu và có trong danh sách môn học thể dục của nhiều trường phổ biến, nhưng tầm quan trọng của nó thì không hề thon gọn chút nào. Với việc thực hiện 200 lần nhảy dây, bạn tiêu tốn đến 400 calo trong dáng người. Hơn nữa, luyện tập nhảy dây giúp bạn thở đều và các cơ săn chắc hơn, sức bật cũng như sự nhanh nhẹn gia tăng đáng kể.

5. Tập thể dục với máy chạy bộ

– Với máy chạy bộ trong nhà, bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần đến phòng tập thể hình. Lượng calo tiêu hao đạt tới 600 cals/ giờ. Đây là một phương thức tập luyện hiệu quả nếu bạn là người chăm chỉ. giả dụ cảm giác nhàm chán với việc luyện tập bên máy móc, bạn có thể vừa tập vừa nghe nhạc, hoặc chia nhỏ mỗi lần tập chỉ từ 10-15 phút, và tập luyện nhiều lần trong ngày. bền chắc bạn sẽ có được dáng người ước mơ chỉ sau một thời kì ngắn.

6. Đi bộ.

– Đi bộ là cách luyện tập thể thao dễ nhất và quen thuộc nhất đối với mọi người, mọi lứa tuổi. nhàng nhàng một giờ đi bộ, bạn tiêu hao 360 calo. Với việc đi bộ mỗi ngày, các bó cơ chân, bụng và mông bạn sẽ trở thành thon gọn hơn. Đi bộ cũng là một cách giúp cho bạn giảm thiểu stress và thư giãn tâm hồn mình trong cuộc sống đầy bận rộn căng thẳng.

7. Dancing.

– Dancing giúp dáng người ăn nhịp và thư giãn hơn. Những lớp dạy Dancing không còn quá khó kiếm tìm cho bạn trẻ. Dancing là môn thể thao đòi hỏi sự vận động nhịp nhàng của cả vóc dáng. ước tính mỗi giờ tập nhảy, dáng vóc bạn tiêu hao hết 600-800 calo.

– Bạn có thể chọn cho mình một khóa học múa bụng, nhảy poping, latinh hay dễ hiểu là điệu van nhẹ nhàng và lịch lãm. Tham gia một khóa học dancing không những giúp bạn có một vóc dáng hoàn hảo hơn mà còn khiến bạn tự tin vì có một “tài lẻ” rất riêng.

8. Đá banh.

– Đá banh là môn thể thao được nhiều bạn ưu thích. Một tiếng chơi bóng đã, bạn sẽ rất đơn giản triệt tiêu khoảng 500 calo. Nếu đẩy nhanh tốc độ một tí và phối hợp với các đồng đội, bạn có thể đốt cháy 700 calo.


 

No comments:

Post a Comment