Tuesday, February 21, 2017

9 chú ý nhanh cho giảm mỡ thừa giảm mỡ bụng

9 điều cần chú ý tiếp sau đây dành cho những người đã, đang và sẽ luyện tập giảm mỡ thừa.

 


1. Tránh xa cái cân.

– vì sao mà tôi nhấn mạnh việc không tập luyện cân là vì bạn có thể giảm mỡ bụng và tăng cơ cùng một lúc. Hình dáng của bạn, vòng bụng của bạn cần thiết hơn là trọng lượng bao lăm.

– Bạn có thể tập thể hình rất tích cực, thực đơn ăn uống đúng tiêu chuẩn. Bạn tăng 2.5kg cơ và giảm 2.5kg mỡ. Cái cân vẫn nói với bạn là trọng lượng dáng vóc bạn không hề điều chỉnh.
– Bạn sẽ cảm nhận băn khoăn, lo âu, mặc dù bạn đã đạt được hiệu quả tốt. sử dụng cân như là một trong những thước đo. Nhưng cái rất quan trọng hơn là bạn nhìn thế nào trong gương, bạn cảm giác thế nào, và xống áo của bạn thấy rộng hơn hay chật hơn.


2. Giảm lượng calo từ từ.

– Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng, đừng giảm lượng calo một cách đột ngột. Điều này sẽ kích hoạt trạng thái “chống đói” của vóc dáng bạn, giảm thảo luận chất và việc giảm mỡ bụng khó khăn hơn.
Để tránh việc giảm đàm luận chất và giúp cơ thể bạn đốt mỡ với tốc độ tối ưu, hãy giảm lượng calo nạp vào theo tuần hay 2 tuần một.


3. thay đổi lượng calo nạp vào.

– Đây là một cách khác để giúp dáng người bạn phản ứng thông minh hơn và tiếp tục giảm mỡ bụng dáng người mà không giảm đàm đạo chất.
Bằng việc thay đổi lượng calo nạp vào sau vài càng ngày càng thay vì ăn chính xác cùng một lượng calo mỗi ngày sẽ tránh được việc dáng người bạn kích hoạt trạng thái chống đói và tiếp tục đốt mỡ.


4. tập luyện với tạ.

– Việc tập tạ sẽ giúp giảm mỡ bụng bằng nhiều đường. Tập tạ giúp đốt calo. Nghiên cứu cho thấy, không giống như tập các bài aerobic, tập tạ giúp bạn đốt calo trong vòng 39 giờ sau khi luyện tập.
– Thêm vào đó, càng có nhiều cơ, cơ thể của bạn càng đốt nhiều calo Hàng ngày.
– Thậm chí là mục tiêu của bạn chỉ là giảm lượng mỡ. Bạn cũng cần tập tạ. Điều này giúp bạn tránh giảm cơ trong quá trình giảm mỡ bụng.
– Nếu điều đó xảy ra, quá trình trao đổi chất của bạn sẽ giảm, bạn sẽ không giảm cân mà biến thành như người béo gầy giơ xương. Đừng quên bài luyện tập giảm cân tốt nhất chính là luyện tập với máy chạy bộ thể dục.


5. Tập HIIT

– Một trong các bài HIIT ưa chuộng của tôi là nhảy dây (với cường độ cực cao). Luôn phát động trước khi tập. Nếu mức độ sức khỏe bạn không tốt, hãy tập với cường độ thấp hoặc trung bình.

6. Ăn thêm mỡ (fat).

– Ăn đủ lượng mỡ tốt sẽ giúp bạn giảm mỡ, tăng cơ, và bình phục nhanh từ các buổi tập của bạn. Vậy loại mỡ (fat) nào tốt? Loại polyunsaturated (omega-3s) như từ cá, hạt, và loại monounsaturated như từ, bơ đậu phộng, dầu ooliu, lòng đỏ trứng và dầu cá.

7. Giảm carb

– Cho dù bạn theo phương pháp giảm mỡ thừa nào thì giảm lượng carb và tinh bột sẽ giúp bạn. Lượng carb mà bạn nạp vào nên từ rau xanh.

8. Tăng protein.

– Tăng lượng protein nạp sẽ tăng bàn luận chất và giúp bạn giữ cơ, tất cả điều này sẽ giúp đốt mỡ. sự thật là, dáng vóc của bạn đốt nhiều calo khi ăn protein hơn là khi ăn mỡ hay carb.
– Điều này giảng giải lý do tác động đốt của protein được khẳng định bởi một nghiên cứu của American Journal of Physiology. Một nhóm được cho ăn nhiều protein (~2 gam/kg trọng lượng cơ thể một ngày) và nhóm thứ hai được cho không ăn uống protein. công dụng là nhóm ăn nhiều protein đốt nhiều mỡ hơn.


9. Ăn 6 bữa nhỏ mỗi ngày.

– Điều này sẽ uy tín bạn cung cấp đủ cho dáng người bạn lượng dinh dưỡng cần thiết để tăng cơ và đốt mỡ.

 

No comments:

Post a Comment