Monday, May 15, 2017

10 Bí Quyết Giảm Cân Siêu Cấp Từ Huấn Luyện Viên Thể Hình

Để có được một dáng người ước mơ với sức khỏe hiện trạng, tinh thần dễ chịu và vui vẻ, chắc hẳn bạn cũng đang vật lộn để kiếm tìm những bí quyết giảm mỡ thừa hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi học hỏi những bí quyết này từ tập huấn viên (HLV) thể hình Joe Bernstein nhé!

HLV thể hình Joe Bernstein khi anh 25 tuổi đã nặng 154kg, một khối lượng mà đông đảo mọi người khi nghe đến đều chán ngán nhưng nhờ bí quyết giảm mỡ mà anh luôn tuân thủ nghiêm nhặt mỗi một ngày đã giúp anh thay đổi và điều chỉnh lề thói sinh hoạt và đồng thời cũng tác động hăng hái đến cân nặng của vóc dáng. Sau khi giảm 70 kg, hiện anh đang là một HLV thể hình cá nhân tại phòng tập.

Joe Bernstein trước và sau khi giảm cân

1. Không uống thức uống chứa nhiều calo

Soda, nước ngọt,... là những thức uống chứa nhiều calo. Những thức uống này không nên nạp vào dáng người nếu từ bỏ bạn sẽ có khả năng giảm được 22kg trong 3 tháng thay vì uống chúng sẽ nạp vào dáng người 2000 calo mỗi một ngày.

2. Tự học nấu ăn

Với một Gymer biết nấu ăn luôn là một tận dụng điểm mạnh vì nó góp phần rất lớn trong việc làm tăng cơ bắp và hà tiện phí tổn. Vì thế nên học nấu ăn để có thể tự chế biến những món ăn thích hợp cho việc giảm cân của bản thân mình.

3. Không ăn thức ăn chế biến sẳn

Những thức ăn chế biến sẳn rất dễ làm bạn tăng cân, chính vì thế cho dù những món ăn chế biến sẳn có ngon đến đâu, quyến rũ đến cỡ nào bạn cũng dừng nên dùng chúng nhé!

4. Đạp xe đạp thay vì đi xe máy

Thay vì mỗi sáng ngồi láy xe đến chỗ làm hoặc đi học, nếu không quá xa sao bạn không dùng xe đạp để thực hiện điều đó. Vừa giúp vóc dáng khỏe khoắn vừa có thể đốt cháy calo làm giảm cân sớm.

5. Ăn những thực phẩm tự nhiên

Thay vì mua những món ăn chế biến sẳn hay một đóng bánh snack sao bạn không mua trái cây hay rau xanh về ăn, vừa tốt cho hiện trạng sức khỏe lại vừa tốt cho việc giảm mỡ của bạn mà không sợ bị tăng cân.

6. quan tâm sử dụng những thực phẩm hữu cơ

Mặc dù giá của thực phẩm hữu cơ luôn đắt hơn nhưng bạn hãy nhớ tình trạng sức khỏe của bạn quan trọng hơn nhé.

7. Nuôi một em Cún

Nếu không có người bạn đồng hành cũng giảm cân thì sao bạn không nuôi một em Cún sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều trong việc luyện tấp đấy. Vừa có thể làm đồng hồ báo thức, vừa có thể đồng hành giảm mỡ cùng bạn mọi lúc mọi nơi như chạy bộ, đi dạo hay chơi đừa cũng làm bạn tiêu tốn nhiều calo.

8. đánh giá đảm bảo chất lượng thịt trước khi chế biến

Nên chú ý bổ sung Protein từ thịt là rất quan trọng, Sử dụng các loại thịt mới, hạn chế dùng thịt cũ hoặc chế biến sẵn nhé.

9. Hạn chế những mối quan hệ không cần để tâm

Những mối quan hệ làm bạn không vui vẻ hãy bỏ nó ngay đi, vì chúng có nguy cơ khiến bạn ăn mạnh hơn khi buồn hoặc bao tay.

10. nghĩ suy tích cực

Việc giảm mỡ thừa của mỗi đối tượng đều khác nhau, bạn đừng nên lạc quan khi thấy mình giảm mỡ thừa không nhanh bằng người khác. Hãy Suy nghĩ lạc quan, hăng hái sẽ giúp hành trình giảm mỡ của bạn một cách nhẹ nhõm tránh găng.

Máy Chạy Bộ MOFIT

No comments:

Post a Comment